Âm ly Unison Sinfonia

Mã hàng: Sinfonia Đặc điểm kỹ thuật Loại: Dual mono âm thanh nổi tích hợp Van Amplifier Giai đoạn đầu ra duy nhất đã kết thúc song song ultraliner Một lớp học Công suất đầu ra: 25W Đầu vào: 4 dòng, 1 băng Trở kháng đầu vào: 47 kOhm Kết quả đầu ra: 1 băng, 1 loa siêu trầm, loa phóng thanh bi-hệ thống dây điện Trở kháng đầu ra: 4-8 ohm Yếu tố phản hồi: 14dB Đáp ứng tần số: 20-30000 Hz Van: 4 x 6550/KT88, 2 x ECC82, 2 x ECC83 Điều khiển từ xa: IR đầu vào và khối lượng Công suất tiêu thụ: 500W tối đa Kích thước: 44 x 42 x 21 cm. Trọng lượng: 55 Ibs
Giá bán:
81.990.000 đ
Sản phẩm ưa thích In trang
 • Hotline: 0984.303.056
 • Chat trực tuyến
 • Giới thiệu
 • Thông số kỹ thuật
 • Bộ chuẩn sản phẩm
 • Ý kiến khách hàng

 Sau khi ca ngợi chúng tôi đã nhận được từ cả hai đam mê âm và báo chí cho mô hình hiệu suất của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định thiết kế và sản xuất một bộ khuếch đại, mới, nhỏ hơn van tích hợp được gọi là các Sinfonia. Sinfonia được rất gần với các bộ khuếch đại Hiệu suất trong cả hai đặc tính kỹ thuật và sự xuất hiện, nhưng ở một mức giá thấp hơn.
Trung thành với Unison.Research truyền thống, bộ khuếch đại mới này cũng là một thiết kế tích hợp. Chúng tôi cảm thấy hội nhập mà cung cấp một số lợi thế cả về đơn giản sử dụng và chất lượng âm thanh đạt được. Kể từ khi một bộ khuếch đại tích hợp đòi hỏi phải ít cáp hơn so với các đối tác riêng biệt của nó, điều này cho phép giảm đáng kể của hiệu ứng trở kháng cáp âm sắc và động lực. Ngoài ra, có một tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất.
Mặt khác, thiết kế một bộ khuếch đại tích hợp là một nhiệm vụ thách thức hơn nhiều so với thiết kế trước khi một sự kết hợp sức mạnh riêng biệt. Ví dụ, chúng ta phải cẩn thận xem xét tất cả các nhiễu có thể có giữa các thành phần khác nhau và các giai đoạn khác nhau như nguồn cung cấp năng lượng, kiểm soát, trước khi khuếch đại và giai đoạn đầu ra. Kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất của các bộ khuếch đại tích hợp của chúng tôi đã phát triển trong những năm qua, tuy nhiên, cho phép chúng tôi tạo ra sản phẩm huyền thoại vẫn còn kinh điển ngày hôm nay như tuyệt đối rộng rãi nổi tiếng 845.
Như chúng ta đã đề cập, Sinfonia mới là nhỏ hơn so với hiệu suất và đạt sản lượng điện của 27-30W cho mỗi kênh. Các mô hình mới được đặt ra trong cấu hình dual-mono theo truyền thống khuếch đại chất lượng cao: trong một khung duy nhất có hai bộ khuếch đại giống hệt nhau và hoàn toàn độc lập, một thiết kế nhằm ngăn ngừa bất kỳ sự can thiệp điện hoặc điện tử có thể có giữa hai kênh.
Mỗi giai đoạn khuếch đại ủy thác độc quyền để van, và tất cả các hoạt động trong A. lớp tinh khiết
Sinfonia, như hiệu suất, được đặc trưng bởi sự hiện diện của hai tản nhiệt lớn được gắn ở hai bên. Đây là những yêu cầu của các mạch điện áp cao cung cấp ổn định điện năng, được bảo vệ bởi một vỏ thép không gỉ rộng. Các vật liệu che phủ không từ tính và có tính dẫn nhiệt thấp, nó ngăn cản sức nóng được tạo ra bởi bốn KT88 từ đạt các mạch nằm bên dưới. Điều này cải thiện sự ổn định của các bộ khuếch đại, lần lượt ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và độ tin cậy tổng thể của hệ thống.
Kể từ khi bắt đầu của nó, Unison nghiên cứu đã được trực tiếp tham gia vào việc thiết kế, phát triển và xây dựng đầu ra biến áp cho các thiết bị của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy rằng van hiệu suất khuếch đại được kết nối chặt chẽ đến chất lượng của các thành phần phức tạp. Một tính năng thiết kế đặc biệt của máy biến áp đầu ra, nó đã có thể thiết kế một sân khấu điện cho Preludio được tạo thành từ hai KT88 cho mỗi kênh trong một kết thúc cấu hình cực tuyến tính song song, trong đó KT88 (tia năng lượng tetrodes ) hoạt động với xấp xỉ tốt giống như một triode lý tưởng.
Trước khi khuếch đại và giai đoạn sức mạnh của ổ đĩa được dựa trên đôi triodes ECC83, ECC82. Những van này đảm bảo độ tuyến tính tuyệt vời và cung cấp một sự vắng mặt gần như đầy đủ các thành phần biến dạng sóng hài thứ tự lẻ. Cả hai giai đoạn được thực hiện triodes trong thành kiến ​​song song với mạch thiên vị tự động. Trong cách này, trở kháng đầu ra của hai mạch có thể được giảm nhẹ, do đó cải thiện tuyến tính của các giai đoạn. Tỷ lệ tín hiệu-to-tiếng ồn và bóp méo hài hòa tổng cải thiện đáng kể.
Sự chú ý đặc biệt đã được dành riêng cho các thiết kế của giai đoạn đầu ra mà là dựa, như đã nói ở trên, hai KT88 ống kết nối song song. Cấu hình này cung cấp kết quả rất tốt về chất lượng âm thanh, nhưng mặt khác nó là vô cùng quan trọng để lựa chọn nghiêm ngặt và tốn kém và kết hợp của cặp van. Hơn nữa, việc lựa chọn của các van có thể chỉ có một phần giải quyết vấn đề kể từ khi đặc tính của các van tự thay đổi theo thời gian một cách không đồng đều do trôi dạt hiện tượng.
Sau khi quan sát nhiều và hiểu biết sâu sắc về hành vi van, chúng tôi đã tạo ra một thiết kế mạch ban đầu, thông qua sự kiểm soát của sự thiên vị KT88, đảm bảo bồi thường thời gian thực của các thông số bị ảnh hưởng bởi trôi. Giải pháp này đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất ngay cả sau nhiều năm, và cũng góp phần giảm nhẹ trong thời gian thường có các ống ấm lên sau khi bật và đạt được nhiệt độ tối ưu.
Hiện trực tiếp trên các sợi van preamplifier được cung cấp bởi một cấu hình mạch thú vị: nó hoạt động bằng cách chỉ đạo giai đoạn van cathode điện hiện tại thông qua bộ điều chỉnh song song hoạt động giống như một diode zener để thiết bị đầu cuối của dây tóc.
Trong một bộ khuếch đại âm thanh, điện áp anốt lý tưởng nên được cung cấp bởi một pin, nhưng điều này rõ ràng là không thể đối với một số lý do như chi phí cao, cuộc sống ngắn-thọ, kích thước lớn và trọng lượng và nhiều hơn nữa. Chúng tôi xem xét vấn đề này trong chiều sâu, và chúng tôi đã cố gắng để có được một giai đoạn cung cấp năng lượng có đặc tính điện có thể gần gũi nhất với những người của một ngân hàng pin. Chúng tôi đã tìm thấy một sự thỏa hiệp tuyệt vời với một mạch đặc biệt anốt nguồn cung cấp năng lượng là một tính năng điện dung đầu ra cao hơn nhiều so với bình thường.
Sinfonia có một mạch vi xử lý dựa trên quản lý chuyển đổi của việc lựa chọn đầu vào và mức độ âm lượng thông qua các thiết bị cầm tay từ xa IR. Quy định khối lượng tương tự được điều hành bởi một chất lượng cao ALPS RK27 Potentiometer cơ giới âm thanh stereo.
Đóng "băng ra" kết nối đầu ra, một trở kháng thấp thiết bị đầu cuối đầu ra đã được thêm vào cho phép kết nối với một loa siêu trầm hoạt động. Đầu ra được kết nối thông qua các Potentiometer khối lượng đầu vào được lựa chọn, do đó, nó tái tạo tín hiệu thực tế hiện tại ở giai đoạn trước khi khuếch đại. Một mạch bộ đệm dựa trên bộ khuếch đại hoạt động đã được thêm vào để tăng trở kháng nhìn thấy bằng các nguồn tín hiệu, nó tránh khả năng kết nối của loa siêu trầm trong bất kỳ cách nào có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của Sinfonia.
Các thiết bị đầu cuối đầu ra được xây dựng với sáu kết nối mạ vàng phổ quát, cho phép kết nối 4 và 8 Ohm trở kháng loa phóng thanh. Các kết nối đầu vào chất lượng cao và đầy đủ mạ vàng.
Trong Sinfonia, không có gì đã được để lại để cơ hội, từ sự lựa chọn của các thành phần, các nút điều khiển và các bộ phận bằng gỗ, thiết kế của khung xe và các bảng mạch. Nút điều khiển được gia công từ thép không gỉ không từ tính. Khối lượng, trọng lượng và cân bằng, cung cấp điều khiển trơn tru và chính xác khi vận hành bằng tay.
Các bộ phận bằng gỗ, ngoài vẻ đẹp hình ảnh rõ ràng của họ, cũng đóng một vai trò khác tính toán cẩn thận: chúng làm giảm sự cộng hưởng cảm ứng trong khung kim loại. Giảm xóc cấu trúc này, các van tự, giống như tất cả các thiết bị ống chân không dễ bị microphony, chịu trách nhiệm để tạo ra hiệu ứng cộng hưởng không mong muốn liên quan đến ít hơn nhiều.
Đối với độ tin cậy tốt nhất và chất lượng âm nhạc dài hạn, tất cả các thành phần được sử dụng trong Sinfonia đã được lựa chọn cẩn thận từ các điện trở không quy nạp và các tụ lọc, cơ sở van gốm tinh khiết và in bảng vetronite. Các kích thước, phân phối và đặt ra các PCBs đã được nghiên cứu chính xác và tối ưu hóa để hạn chế rối loạn điện và ngăn chặn các thành phần từ quá nóng.

Đặc điểm kỹ thuật

 • Loại: Dual mono âm thanh nổi tích hợp Van Amplifier
 • Giai đoạn đầu ra duy nhất đã kết thúc song song ultraliner Một lớp học
 • Công suất đầu ra: 25W
 • Đầu vào: 4 dòng, 1 băng
 • Trở kháng đầu vào: 47 kOhm
 • Kết quả đầu ra: 1 băng, 1 loa siêu trầm, loa phóng thanh bi-hệ thống dây điện
 • Trở kháng đầu ra: 4-8 ohm
 • Yếu tố phản hồi: 14dB
 • Đáp ứng tần số: 20-30000 Hz
 • Van: 4 x 6550/KT88, 2 x ECC82, 2 x ECC83
 • Điều khiển từ xa: IR đầu vào và khối lượng
 • Công suất tiêu thụ: 500W tối đa
 • Kích thước: 44 x 42 x 21 cm.
 • Trọng lượng: 55 Ibs

Có thể bạn thích sản phẩm này

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LONG THIỆN - Số ĐKKD 5702023173 cấp ngày 22 tháng 11 năm 2019 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp phép