TỦ LẠNH SAM SUNG Multidoor 564L (RF56K9041SG) ,có đá rơi ,làm đá tự động

Mã hàng: RF56K9041SG 3 dàn lạnh độc lập
Ngăn chứa thực phẩm lớn hơn
Thiết kế vượt thời gian
Giá bán:
Liên hệ
Sản phẩm ưa thích In trang
  • Hotline: 0984.303.056
  • Chat trực tuyến
  • Giới thiệu
  • Thông số kỹ thuật
  • Bộ chuẩn sản phẩm
  • Ý kiến khách hàng

CÁC TÍNH NĂNG

Tươi Ngon Hoàn Hảo, Sang Trọng Không Gian
Thiết kế không gian sâu và cao hơn hòa hợp với căn bếp hiện đại của bạn. Cửa tủ mở rộng dễ dàng lưu trữ bất kỳ loại thức ăn nào. Hệ thống ba dàn lạnh độc lập và công nghệ chuyển đổi nhiệt độ linh hoạt giữ thức ăn tươi ngon trọn vị hơn.
Tươi Ngon Hoàn Hảo, Sang Trọng Không Gian
Dàn Lạnh Cải Tiến, Giữ Ẩm Tối Ưu
3 dàn lạnh độc lập giữ thực phẩm tươi lâu, trọn vị và không bị lẫn mùi. Tủ lạnh 3 dàn lạnh độc lập cho phép không khí lạnh lấp đầy không gian tủ lạnh, giúp làm lạnh thức ăn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling được dùng để bảo toàn nhiệt độ, giảm thời gian phục hồi lại nhiệt độ sau khi mở ra và đóng lại và giữ lạnh trong trường hợp mất điện.
Dàn Lạnh Cải Tiến, Giữ Ẩm Tối Ưu
Thiết Kế Đẹp Hài Hòa
Thiết kế tủ cao và không gian sâu hài hòa với tổng thể nội thất căn bếp mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống của bạn.
Thiết Kế Đẹp Hài Hòa
4 Chế Độ Chuyển Đổi Nhiệt Độ Cool Select Zone
Ngăn chuyển đổi nhiệt độ cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt thành 4 chế độ: đông lạnh (-18 ~ -23°C), đông mềm (-5°C), mát (3°C) và lạnh(-1°C) tùy theo mục đích sử dụng.
4 Chế Độ Chuyển Đổi Nhiệt Độ Cool Select Zone
Bảo Quản Thực Phẩm Tươi Ngon FreshZone
FreshZone là ngăn làm mát giúp giữ độ tươi ngay cả khi mở cửa tủ lạnh thường xuyên. Khi bạn đặt nhiệt độ trong tủ là 1°C, thì FreshZone sẽ được tự động điều chỉnh ở -1°C; cung cấp nhiệt độ thích hợp để bảo quản thịt cá giúp giữ trọn hương vị và độ dinh dưỡng
Bảo Quản Thực Phẩm Tươi Ngon FreshZone
Không Gian Mở Rộng
Với dung tích lớn, không gian tủ lạnh và ngăn đông rộng rãi hơn để lưu trữ bất kỳ loại thực phẩm nào. 4 cửa dễ dàng mở rộng giúp bạn tìm kiếm thực phẩm yêu thích dễ dàng hơn.
Không Gian Mở Rộng
Khay Linh Hoạt
Khay kéo gập dễ dàng xếp lại tạo không gian rộng rãi hơn cho những chai hay hộp đựng lớn. Bạn có thể tháo rời và điều chỉnh khay trượt linh hoạt để lấy những thực phẩm ở sâu bên trong.
Khay Linh Hoạt
Phong Cách Tinh Tế Hiện Đại
Kiểu dáng đẹp tinh tế và hiện đại mang lại cảm giác sang trọng. Với thiết kế viền kim loại và tay cầm ẩn, tủ lạnh Multidoor mang lại điểm nhấn hoàn hảo cho căn bếp của bạn.
Phong Cách Tinh Tế Hiện Đại
Ngăn Chứa Lớn Độc Đáo
Với Ngăn Cửa Lớn, bạn có thể dễ dàng lưu trữ thực phẩm cồng kềnh hoặc các chai cao lớn như hộp sữa to và nước trái cây hay những lon nước ngọt đa dạng về kích cỡ. Tiết kiệm không gian và sẵn sàng cho các buổi tiệc.
Ngăn Chứa Lớn Độc Đáo

Có thể bạn thích sản phẩm này

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tấn Ngọc - Số ĐKKD 0102089617 cấp ngày 05 tháng 12 năm 2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép