TỦ LẠNH PANASONIC INVERTER NR-F681GT-X2, 657 LÍT, TẠI HẠ LONG - QUẢNG NINH

Mã hàng: NR-F681GT-X2 MARK> TẠI BÃI CHÁY - HÒN GAI - HẠ LONG - QUẢNG NINH
ĐỊA CHỈ: SỐ 16-18 GIẾNG ĐỒN-TRẦN HƯNG ĐẠO VÀ 440 ĐƯỜNG CÁI DĂM - BÃI CHÁY- HẠ LONG - QUẢNG NINH
SĐT: 02033 849 989 TAI BAI CHAY - HA LONG - QUANG NINH
Giá bán:
85.600.000 đ
Sản phẩm ưa thích In trang
  • Hotline: 0984.303.056
  • Chat trực tuyến
  • Giới thiệu
  • Thông số kỹ thuật
  • Bộ chuẩn sản phẩm
  • Ý kiến khách hàng

Thông tin: Tủ lanh Panasonic NR-F681GT-X2 657 Lít

Thiết kế kính phẳng với đường viền cắt vát sang trọng
Cửa kính gương phẳng, không viền theo thiết kế đơn giản mang đến vẻ ngoài sang trọng. Mép kính cắt vát làm nổi bật vẻ đẹp sáng bóng của kính.

Thiết kế 6 cánh giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ

Nhiều ngăn chứa giúp bạn cất trữ mọi loại thực phẩm trong điều kiện tối ưu nhất. 1. Ngăn lạnh (Khoảng 3~6˚C) 2. Ngăn đông mềm Prime Fresh -3°C / Ngăn ướp lạnh (Khoảng -3~2˚C) 3. Ngăn đá (Khoảng -20~-18˚C) 4. Ngăn đông nhanh (Khoảng -19~-17˚C) 5. Ngăn đông (Khoảng -20~-18˚C) 6. Ngăn rau quả (Khoảng 3~8˚C) *Nhiệt độ có thể có thay đổi nhỏ tùy thuộc vào điều kiện sử dụng tủ lạnh

Làm đông mềm nhanh chóng với chế độ "Quick Mode" (Chế độ nhanh)
 
Cảm biến phát hiện thời điểm thực phẩm được đặt vào trong ngăn và chế độ tự động chuyển sang Chế độ nhanh.  Ở chế độ này, bề mặt thực phẩm được làm đông mềm nhanh chóng để ngăn ngừa quá trình oxy hóa, nguyên nhân chính làm thực phẩm không còn tươi ngon.

Trải nghiệm sự Tươi ngon hơn bao giờ hết!
 
Trong khi tủ lạnh thông thường làm đông thực phẩm ở nhiệt độ từ khoảng -18˚C đến -20˚C, Ngăn đông mềm Prime Fresh cho phép trữ đông thực phẩm ở nhiệt độ khoảng -3˚C. Do thực phẩm được làm đông nhẹ nên nó không bị cứng. Thực phẩm được làm đông lạnh theo cách này luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất, giữ được dinh dưỡng cũng như hương vị và cấu trúc, ngay cả khi còn tươi sống. Giờ đây chúng ta có thể cắt thái và chế biến ngay mà không cần phải rã đông từng phần thực phẩm trước khi nấu ăn.  *Tủ lạnh mới khi mua về được đặt ở chế độ Ướp lạnh. Để sử dụng chức năng Đông mềm, vui lòng chuyển đổi cài đặt.

Dễ nhìn hơn với hệ thống đèn LED
 
Đèn LED giúp bạn dễ nhìn thấy thực phẩm được cất trữ. Và màu của đèn thay đổi theo điều kiện làm lạnh.

Ngăn tủ dạng kéo mở rộng hoàn toàn, dễ dàng quan sát

Do ngăn rau quả và ngăn đông lạnh có thể mở hoàn toàn nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mọi thứ bên trong. Có thể lấy ngay thực phẩm một cách dễ dàng từ phía trên, tránh làm hỏng thực phẩm dễ vỡ. Ngăn tủ dạng kéo dung tích lớn cũng cho phép bạn cất giữ các loại chai lọ và vật dụng cao theo chiều đứng.

Ngăn tủ dạng kéo mở dễ dàng, ngay cả khi đầy

Hệ thống thanh trượt chịu tải trọng lớn cho phép đóng mở êm ái và dễ dàng ngay cả khi cất trữ nhiều đồ trong tủ Những ngăn này có độ bền rất cao.

Tươi ngon & giữ ẩm― Ngăn rau quả kiểm soát được độ ẩm

Ngăn rau quả được giữ kín tốt để duy trì độ ẩm cao. Nếu độ ẩm quá cao, bộ lọc kiểm soát độ ẩm sẽ xả bớt hơi ẩm để giữ ở mức độ tốt nhất giúp bảo quản rau quả.

Luồng khí sạch luân chuyển ở tất cả các ngăn

nanoe™ là các hạt phân tử ngậm nước tĩnh điện được phát triển duy nhất bởi Panasonic. Chúng tiêu diệt hiệu quả hơn 99%* các loại vi khuẩn mắt thường không nhìn thấy - nguyên nhân gây mùi khó chịu. Ngoài ra, các phân tử Nanoe không chỉ giúp hạn chế việc hư hỏng thực phẩm do lưu trữ ở nhiệt độ thấp mà còn duy trì độ tươi ngon nhờ tăng cường nồng độ polyphenol, vitamin và các dưỡng chất khác. 

Ngăn đông lạnh với chức năng làm lạnh cực nhanh

Thổi khí cực mạnh ở khoảng -32˚C* để nhanh chóng làm lạnh thực phẩm. Ngay cả khi trữ lạnh thực phẩm nóng, mới nấu cũng không ảnh hưởng tới các đồ bên cạnh. Cất trữ thực phẩm bất kỳ lúc nào mà không cần đợi thực phẩm nguội.  Nhờ được làm lạnh nhanh, các tế bào trong thực phẩm không bị hư hỏng và bảo quản tốt được hương vị và dinh dưỡng. Sự khác biệt rõ ràng khi bạn rã đông thực phẩm. Hầu như không hiện tượng nhỏ giọt hoặc đổi màu nào.

Ngăn làm đá tự động

Chỉ cần cho nước vào khay đựng, đá sẽ tự động được tạo chỉ trong vòng 80 phút* và sẵn sàng để sử dụng. Điều này thực sự tiện lợi vào những ngày nóng bức khi bạn bè đến chơi. Thật hợp vệ sinh và tiện lợi khi chỉ cần nhấn một lần có thể lấy khay đá ra rửa và cấp nước trực tiếp vào khay 

Tiết kiệm năng lượng mà không phải  thực hiện thêm thao tác nào

5 loại cảm biến nhận biết điều kiện sử dụng để tự động tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng. ECONAVI phân  tích và phản hồi với các thông tin này để duy trì mức làm mát lý tưởng, tránh gây lãng phí năng lượng.  * ECONAVI chỉ hoạt động khi cài đặt nhiệt độ là [2] trong cả ngăn trữ đông và ngăn lạnh. 

Cảm biến lưu trữ bằng ánh sáng và Tiết kiệm năng lượng
 
Nhận biết lượng thực phẩm được cất trữ qua ánh sáng chiếu sau đó tự động tối ưu hóa hoạt động để tiết kiệm năng lượng.  * Đối với tủ lạnh gia dụng kể từ 2012


Công nghệ làm lạnh tiên tiến hơn với hệ thống kiểm soát biến tần Inverter thông minh

Tủ lạnh luôn được bật, do đó nó sử dụng điện nhiều hơn bất kỳ thiết bị gia dụng nào khác. Nhưng giờ đây bạn không còn phải lo lắng vì đã có tủ lạnh Inverter thông minh. Nó thay đổi mức tiêu thụ điện cho phù hợp với điều kiện sử dụng - sử dụng nhiều điện hơn vào ban khi ngày mở và đóng tủ thường xuyên, và tiêu hao ít điện hơn vào ban đêm khi hầu như không sử dụng tủ lạnh. Kết quả là khả năng vận hành cực kỳ hiệu quả để tiết kiệm năng lượng đáng kể, ít tiếng ồn, làm mát cực nhanh và mạnh.

Nguồn: panasonic.com.vn

TẠI BÃI CHÁY - HÒN GAI - HẠ LONG - QUẢNG NINH

ĐỊA CHỈ: SỐ 16-18 GIẾNG ĐỒN - TRẦN HƯNG ĐẠO VÀ 440 ĐƯỜNG HẠ LONG - HẠ LONG - QUẢNG NINH

SĐT: 02033 849 989 - 0903 211 952

TAI BAI CHAY, HON GAI, HA LONG, QUANG NINH

ĐIỆN MÁY DŨNG VÂN

ĐIỆN MÁY DŨNG VÂN
 

Refrigerator NR-F681GT-X2

THÔNG SỐ KỸ THUẬTThể tích (TCVN 7829-2013)Tổng cộng 657 L
Kích thước sản phẩm (RxSxC) 825 x 733 x 1828 mm
Loại rã đông Rã đông tự động
Mức tiêu thụ năng lượng 474 kWh/y
Mức ồn (JIS C 9607) Khoảng 18 db
Trọng lượng 123 Kg
Điện áp 220 - 240 V
Héc 50 Hz
Số cửa 6
NGĂN LẠNH (PC)Vật liệu khay Khay kính
Kệ trong 3 khay
Hộc để rau (Ngăn rau quả)
Hộp ướp lạnh
Khay đựng trứng Có (có thể tháo rời)
Đèn LED
Giá tự do
NGĂN KẾT ĐÔNG (FC)Cửa ngăn lạnh hộc kéo
Máy làm đá tự động
Hộp đá
Làm đá nhanh
NGĂN RAU QUẢ (VC)Loại kéo
Hộp hoa quả
Bộ lọc kiểm soát độ ẩm
KHÁCECONAVI
Máy nén Bộ đảo điện
U-Vacua
Ngăn đông mềm / Ướp lạnh
Ngăn làm lạnh nhanh
Tuần hoàn khí lạnh bao quanh
naoe
Tinh Thể Bạc (Ag Clean)
Ngăn kéo ra hoàn toàn
Giá kính chịu được trọng lượng 100 kg

TẠI BÃI CHÁY - HÒN GAI - HẠ LONG - QUẢNG NINH

ĐỊA CHỈ: SỐ 16-18 GIẾNG ĐỒN - TRẦN HƯNG ĐẠO VÀ 440 ĐƯỜNG HẠ LONG - HẠ LONG - QUẢNG NINH

SĐT: 02033 849 989 - 0903 211 952

TAI BAI CHAY, HON GAI, HA LONG, QUANG NINH

ĐIỆN MÁY DŨNG VÂN

ĐIỆN MÁY DŨNG VÂN


Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tấn Ngọc - Số ĐKKD 0102089617 cấp ngày 05 tháng 12 năm 2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép